Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu trái tim bằng đá (TC-94)

ngay_dang 22/10/2023 ngay_dang 35.000.000 VNĐ ngay_dang Loại sản phẩm: 30+ Mẫu Tượng Chúa Giesu, Chúa Kitô Vua bằng đá đẹp nhất

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:


Mẫu Tượng Thánh Tâm Chúa Giê su (Tượng Chúa trái tim) bằng đá được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng mịn loại đẹp, xuất khẩu, tự nhiên và nguyên khối dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân, thợ điêu khắc Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên tại Làng đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm Thạch trắng mịn loại đẹp, xuất khẩu;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: 1,6m;

Nơi sản xuất: Làng đá Non nước - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng;

 

Xem thêm:

>> Tượng đá Công Giáo : Mẫu đẹp, giá tốt, giao hàng Toàn quốc

>> Tượng Đức Mẹ bằng đá : mẫu đẹp, giá tốt tại Xưởng

>> Tượng Chúa Giesu bằng đá tự nhiên và nguyên khối

 

Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ Nghệ PHAN THIÊN - Là cơ sở chuyên về Điêu khắc các Tác phẩm Nghệ thuật về Đá tự nhiên vô cùng tinh xảo và đẹp mắt tại Đà Nẵng. Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG CHÚA:

 

- Hình tượng Chúa dang rộng hai cánh tay mang ý nghĩa sâu sắc và đầy tình thương,mang ý nghĩa Chúa nâng đỡ và che chở cho con người.

 

- Như chúng ta thấy,hầu hết ở các khu du lịch nổi tiếng các tượng Chúa dang rộng tay cao và to luôn được đặt ở trên đỉnh núi cao hướng ra biển với vẻ mặt đầy hiền hòa và sự bao dung.Ý nghĩa ở đây Chúa tha thứ mọi lỗi lầm cho con người,và che chở tất cả mọi người khỏi sự gian nguy,khó khăn,và ban bình an cho tất cả mọi người

 

- Hình tượng của Chúa mang ý nghĩa sâu sắc với người Công Giáo. Họ tin vào Chúa và tôn thờ Người,họ đặt tượng Chúa trên bàn thờ tại gia đình để Chúa ban bình an cho các thành viên trong gia đình,cầu sức khỏe,mọi điều tốt lành và may mắn.Và mong những điều mình cầu sẽ được Chúa cho thành hiện thực.

 

- Tượng Chúa được đặt trên xe ô tô để cầu mong sự bình an,tránh khỏi tai nạn và gặp nhiều may mắn.

 

- Hình tượng Chúa Giesu trên cây thánh giá mang ý nghĩa cho tất cả mọi người về sự bao dung,sự vất vả,hy sinh gian khổ và sự gánh nặng đau thương,sự hiểu lầm bất công và tội lỗi.Ý nghĩa ở đây muốn tất cả con người đều có lòng vị tha,không ích kỉ và biết tha thứ cho người khác,và đặc biệt không bị ma quỷ ám.Cầu cho sự bình an cho tất cả mọi người.

 

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."