Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

ngay_dang 03/01/2020 ngay_dang Loại Tin Tức: Giới thiệu Sản phẩm

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối - Thiên Thần là nhân vật thần thoại đã được tìm thấy từ hàng trăm năm trước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng ngược dòng thời gian khám phá về hình tượng Thiên thần trong lịch sử nghệ thuật thế giới, bắt đầu với nguồn cảm hứng để người xưa tạo dựng nên hình tượng này.

 

Xem thêm: >> Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Thiên Đà Nẵng

>> Tượng Đức Mẹ bằng Đá : Mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

>> Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

>> Tượng Chúa KITO bằng Đá Tự Nhiên

>> Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối tại Phan Thiên

 

1.  Đôi nét về Làng Nghề Đá Non Nước Ngũ Hành Sơn

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Làng nghề đá nổi danh Ngũ Hành Sơn

 

Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là làng nghề truyền thống có tuổi đời lâu nhất Đà Nẵng. Sống qua hơn 400 năm từ lúc bắt đầu hình thành, làng đá Non Nước ngày một phát triển và vươn tầm ra với Thế giới. Làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn còn là một địa điểm du lịch nức tiếng đối với du khách mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng.

 

Làng đá Non nước nằm trong Danh thắng Ngũ Hành Sơn - nhìn từ hướng đường ven biển Trường Sa. Du khách có thể dễ dàng tìm được Làng nghề tại dưới chân núi Thủy Sơn (danh thắng Ngũ Hành Sơn). Nay làng nghề tọa lạc tại địa chỉ 207 Huyền Trân Công Chúa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

Các sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ của làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn nay đã trở thành mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao. Không chỉ đẹp về nghệ thuật, mà còn có giá trị to lớn về lịch sử truyền thống nước ta.

 

2.  Tìm hiểu về hình tượng Thiên Thần

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá được điêu khắc tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên Đà Nẵng

 

Thiên thần (Chữ "thiên" nghĩa là trời còn chữ "thần" nghĩa là cái gì đó linh thiêng, gộp lại thành chữ có nghĩa là sự linh thiêng từ trời), là những thực thể ở trên cao, được tìm thấy trong nhiều tôn giáo. Các Thiên Thần thường thi hành các nhiệm vụ như một sứ giả.

 

Trong hàng chục thế kỷ vừa qua, hình ảnh Thiên Thần với vẻ đẹp trong sáng đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật cho đến này nay. Hình tượng Thiên Thần đã truyền cảm hứng cho vô vàn các tác phẩm thuộc nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng như điêu khắc đá, mỹ thuật, tranh tường,… với ý nghĩa bao hàm cả không gian, văn hóa, và thời gian.

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Cẩm Thạch trắng tự nhiên

 

-  Thiên Thần trong Tôn Giáo:

 

Từ “angel” (thiên thần) có nguồn gốc từ chữ “anglos” trong tiếng Hy Lạp, và mang nghĩa là “sứ giả” trong tiếng Hebrew (Do Thái). Thiên Thần thường xuất hiện trong nhiều hình dạng, đôi khi giống như con người hay có hào quang bao quanh. Đặc biệt, Tôn giáo tin rằng trong các thảm kịch hay thiên tai, sự hiện diện của thiên thần chủ yếu được thể hiện qua hành động cứu giúp của họ. Vì vậy khi có những điều bất ngờ, tốt lành xảy ra và gần như không thể lý giải được, người ta thường gán cho đó là nhờ sự can thiệp của các Thiên Thần.

 

Trong Kitô giáo Hồi giáo, Thiên Thần chủ yếu đóng vai trò sứ giả của Thiên Chúa. Từ “thiên thần” hay được dùng để mô tả các vị anh hùng hay ân nhân, các đấng cứu thế. Mặc dù các Thiên Thần, về bản chất là để phục vụ Thiên Chúa, nhưng như vậy cũng được coi là trực tiếp phục vụ nhân loại. Ngoài ra, Thiên Thần cũng đảm trách nhiều nhiệm vụ khác, từ chữa bệnh cho con người đến tìm ra những điểm yếu để giúp họ đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng.

 

-  Thiên Thần ngoài đời thực:

 

Trong văn hóa đại chúng của chúng ta, từ lâu đã có những suy luận thần học trong nhiều thế kỷ để nghiên cứu về Thiên Thần, nhưng không ai biết chính xác sự tồn tại của họ bên ngoài những câu chuyện về truyền thuyết.

 

Mặc dù các Thiên Thần thường được cho là trú ngụ trên thiên đường, song những chuyến viếng thăm trần gian của họ không phải lúc nào cũng diễn ra tốt đẹp. Một thiên thần nổi tiếng nhất chính là Satan - kẻ nổi loạn chống lại Thiên Chúa và bị đuổi khỏi thiên đường. Bằng thù hận, Satan đã bận trang phục riêng và gieo rắc chiến tranh, chiếm đóng các thành phố và tàn sát con người. Vì vậy, Tổng lãnh thiên thần Michael, chỉ huy Quân đội Đức Chúa Trời, đã tiêu diệt đạo quân của Satan với sức mạnh khủng khiếp cùng thanh kiếm rực lửa. Nhưng trong văn hóa hiện đại, để cổ xúy cho chủ nghĩa nhân ái, hình tượng thiên thần báo thù dường như đã biến mất.

 

3.  Lưu ý nhỏ về Tượng Thiên Thần:
 

Tượng Thiên Thần thường được đặt ở công viên hoặc nhà thờ nhằm để trang trí cho không gian, tạo nên hình ảnh đẹp để thu hút khách đến thăm.

 

Không chỉ sử dụng để trang trí, Tượng Thiên Thần còn có ý nghĩa như một vị thần bảo hộ, thần may mắn. Vì không có ý nghĩa phong thủy đặc biệt nên việc lựa chọn vị trí đặt Tượng Thiên Thần không quá khắc khe. Tượng Thiên Thần tùy theo từng kích cỡ phù hợp với mọi vị trí trong nhà.

 

4.  Tại sao nên chọn Tượng Thiên Thần bằng đá tự nhiên và nguyên khối:

 

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ thường mang lại tác dụng tốt khi được tạo ra từ những nguyên vật liệu tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại trên một khoảng thời gian dài từ vài trăm năm đến hàng nghìn hàng triệu năm. Đá tự nhiên giúp tỏa nguồn năng lượng tốt, hơn nữa còn có tác dụng lưu thông khí huyết, khai thông huyệt đạo, mang tới cho gia chủ sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.

 

Đá tự nhiên vốn không chỉ dùng để làm vật trang trí, chúng còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và tâm linh của con người. Bằng bàn tay rắn chắc đầy kĩ năng nghệ thuật các nghệ nhân điêu khắc tại làng đá mỹ nghệ non nước đã biến những khối đá tự nhiên nguyên khối thành hình.

 

Tượng Thiên Thần bằng đá tự nhiên, nguyên khối tại Phan Thiên được sản xuất và cung cấp rộng rãi khắp thị trường. Với khả năng tạo hình độc đáo, đẹp mắt và kỳ công từ đá, Tượng Thiên Thần Đá được điêu khắc rất tỉ mỉ với các đường nét tinh xảo. Được lựa chọn để đặt trong các không gian lớn, tạo điểm nhấn làm tăng vẻ đẹp cho không gian. Tượng Thiên Thần hiện nay đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại cơ sở Phan Thiên chúng tôi.

 

5.  Quy trình điêu khắc tượng Thiên Thần bằng đá tự nhiên, nguyên khối:

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Thiên Thần bằng Đá với nhiều kích thước và đa dạng mẫu mã tại Phan Thiên

 

-  Nguyên liệu: Đá Cẩm thạch (trắng, vàng , xanh, trắng xanh, đỏ, đen), Đá Vân Gỗ, Đá Ngọc Hoàng Long, Đá Ngọc Xanh, Đá Xanh Ấn Độ... hoàn toàn tự nhiên và nguyên khối.

 

-  Quy trình làm tượng:


Bước 1: Lựa chọn Khối đá đẹp , không rạn nứt, hư hỏng, màu sắc tự nhiên, ít vân đá.
Bước 2: Tiến hành cắt khối đá theo kích thước phù hợp.
Bước 3: Vẽ sơ các đường nét cơ bản, tiến hành tạc phôi, hình khối ban đầu
Bước 4: Điêu khắc tạo dáng các chi tiết nhỏ: Mắt, chân,...
Bước 5: Tiến hành mài, đánh bóng và sơn lớp phủ bảo vệ lên tượng để tượng không bị hư hỏng, sử dụng lâu dàu, màu sắc tự nhiên.
Bước 6: Tiến hành đóng kết, vận chuyển đến tận nơi cho Khách hàng

 

6.  Tại sao nên lựa chọn tin tưởng Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên Đà Nẵng

 

Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ Nghệ PHAN THIÊN Là cơ sở chuyên về Điêu khắc các Tác phẩm Nghệ thuật về Đá tự nhiên vô cùng tinh xảo và đẹp mắt tại Đà Nẵng. Dưới bàn tay lành nghề của các Nghệ Nhân tại Làng đá Non nước Đà Nẵng, những khối đá khổng lồ được gọt giũa, chăm chút và điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật làm xuyến xao Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trong số rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng bằng đá trên thị trường Đà Nẵng, Cơ sở Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng – Phan Thiên là cơ sở chuyên điêu khắc Tượng Phật Đá tự nhiên và nguyên khối uy tín hàng đầu, chất lượng đáng tin cậy và có giá thành hợp lí.

 

Sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

Với mong muốn ngày một phát triển hơn với nghề đá truyền thống rạng danh tại Đà Nẵng, Phan Thiên chúng tôi hết lòng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! Hãy đến cơ sở Điêu khắc đá Mỹ Nghệ Phan Thiên tại 115 Trương Đăng Quế, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hoặc liên hệ đến số 0939.68.1688 để được hỗ trợ mua hàng.

 

>> Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Thiên Đà Nẵng

>> Tượng Đức Mẹ bằng Đá : Mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0939 68 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Làng đá Non Nước, P.Hoà Quý ,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: 115 Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0939.68.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm đá mỹ nghệ hợp phong thuỷ. Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"