Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

ngay_dang 07/10/2019 ngay_dang Loại Tin Tức: Giới thiệu Sản phẩm

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối - Bạn đang cần tìm và chọn một bức tượng về Chúa Giesu để thờ tại nhà thờ, tại nhà ở của chính mình, trên xe ô tô của gia đình hay là nơi tôn thờ của người Công giáo? Đá Mỹ nghệ Phan Thiên của chúng tôi - Cơ sở chuyên điêu khắc tượng Chúa Giesu với chất lượng tốt, uy tín, giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Hãy lựa chọn chúng tôi để được phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Xem thêm: >> Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Thiên Đà Nẵng

>> Tượng Đức Mẹ bằng Đá : Mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

>> Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

>> Tượng Thiên Thần bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

>> Tượng Chúa KITO bằng Đá Tự Nhiên

 

tượng chúa giesu bằng đá

 

Hình ảnh tượng Chúa Xót Thương bằng đá cẩm thạch trắng cao 1.7m tại Phan Thiên

 

Tượng Chúa bằng đá tự nhiên và nguyên khối đang ngày càng được ưa chuộng mạnh mẽ hơn so với các chất liệu khác như: Đồng, nhựa, composite, bột đá... bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự trường tồn, bền vững theo thời gian.

 

Tại Cơ sở chuyên điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên chúng tôi luôn dựa trên hình ảnh để khắc lên những bức tượng hình Chúa Giesu bằng đá mà thiên nhiên tạo ra. Những viên đá vừa thô lại cứng, không đẹp mắt người nhìn nhưng nhờ vào những bàn tay khéo léo của những Nghệ nhân điêu khắc tại Phan Thiên đã khắc lên một bức tượng thật đẹp, trang nghiêm và thu hút người nhìn từng nét từng chi tiết nhỏ được khắc lên.

 

tượng chúa kito vua bằng đá

 

Hình ảnh tượng Chúa Kito Vua gian tay bằng đá tự nhiên

 

1. Ý nghĩa của Tượng Chúa Giesu

 

Hình ảnh Chúa Giesu với nhiều hình tượng khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 

- Hình tượng Chúa dang rộng hai cánh tay mang ý nghĩa sâu sắc và đầy tình thương,mang ý nghĩa Chúa nâng đỡ và che chở cho con người.

 

- Như chúng ta thấy,hầu hết ở các khu du lịch nổi tiếng các tượng Chúa dang rộng tay cao và to luôn được đặt ở trên đỉnh núi cao hướng ra biển với vẻ mặt đầy hiền hòa và sự bao dung.Ý nghĩa ở đây Chúa tha thứ mọi lỗi lầm cho con người,và che chở tất cả mọi người khỏi sự gian nguy,khó khăn,và ban bình an cho tất cả mọi người.

 

tượng chúa giesu bằng đá tự nhiên

 

Hình ảnh tượng Chúa Giuse giang rộng cánh tay bằng đá cẩm thạch trắng

 

- Hình tượng của Chúa mang ý nghĩa sâu sắc với người Công Giáo. Họ tin vào Chúa và tôn thờ Người, họ đặt tượng Chúa trên bàn thờ tại gia đình để Chúa ban bình an cho các thành viên trong gia đình,cầu sức khỏe,mọi điều tốt lành và may mắn.Và mong những điều mình cầu sẽ được Chúa cho thành hiện thực.

 

- Tượng Chúa được đặt trên xe ô tô để cầu mong sự bình an,tránh khỏi tai nạn gặp nhiều may mắn.

 

- Hình tượng Chúa Giesu trên cây thánh giá mang ý nghĩa cho tất cả mọi người về sự bao dung,sự vất vả,hy sinh gian khổ và sự gánh nặng đau thương,sự hiểu lầm bất công và tội lỗi.Ý nghĩa ở đây muốn tất cả con người đều có lòng vị tha,không ích kỉ và biết tha thứ cho người khác,và đặc biệt không bị ma quỷ ám.Cầu cho sự bình an cho tất cả mọi người.Không bị xa vào tệ nạn xã hội

 

 

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối dang rộng 2 tay

 

2. Một vài mẫu tượng Chúa Giuse bằng đá tại Phan Thiên

 

Phan Thiên xin gửi đến quý Khách Hàng một vài mẫu về tượng chúa Giuse đã điêu khắc cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

tượng chúa giesu bằng đá tự nhiên

 

Hình ảnh tượng Chúa Xot Thương cao 3m bằng đá trắng xám mịn

 

chúa giesu chịu nạn bằng đá

 

Hình ảnh tượng Chúa Giesu chịu nạn bằng đá cẩm thạch trắng

 

Những Nghệ Nhân Làng Đá Non Nước Đà Nẵng  có kinh nghiệm tay nghề cao, lâu năm trong từng chi tiết nhỏ. Việc lựa chon mũi khoan hay việc tính toán tỉ lệ phải thuần thục… những yếu tố trên chỉ góp phần tạo nên một sản phẩm đạt yêu cầu. Nhưng yếu tố để tạo nên kiệt tác cho những bức tượng Chúa chính là việc thả hồn của nghệ nhân vào sản phẩm của mình.

 

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Tượng Đức Mẹ Sầu Bi bồng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

tượng chúa giesu bằng đá

 

Hình ảnh tượng Chúa Giesu giang tay bằng đá cẩm thạch trắng

 

2. Cách làm tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên

 

Nguyên liệu: Đá tự nhiên: Đá Cẩm thạch (trắng, vàng , xanh, trắng xanh, đỏ, đen), Đá Vân Gỗ, Đá Ngọc Hoàng Long, Đá Ngọc Xanh, Đá Xanh Ấn Độ... hoàn toàn tự nhiên và nguyên khối.

 

tượng chúa bằng đá tự nhiên

 

Hình ảnh về quy trình làm tượng Chúa Giesu bằng đá

 

Cách làm tượng:

Bước 1: Lựa chọn Khối đá đẹp , không rạn nứt, hư hỏng, màu sắc tự nhiên, ít vân đá.

Bước 2: Tiến hành cắt khối đá theo kích thước phù hợp, kích thước phổ biến từ 50cm - 2.2m.

Bước 3: Vẽ sơ các đường nét cơ bản, tiến hành tạc phôi, hình khối ban đầu

Bước 4: Điêu khắc tạo dáng các chi tiết nhỏ: Khuôn mặt, mái tóc, trang phục...

Bước 5: Tiến hành mài, đánh bóng và sơn lớp phủ bảo vệ lên tượng để tượng không bị hư hỏng, sử dụng lâu dàu, màu sắc tự nhiên.

Bước 6: Tiến hành đóng kết, vận chuyển đến tận nơi cho Khách hàng

 

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Một vài hình ảnh quy trình làm tượng Chúa Giesu tại Phan Thiên

 

đá cẩm thạch trắng

 

Cắt khổ đá theo kích thước khách hàng yêu cầu

 

tượng chúa bằng đá

 

Điêu khắc tượng ra hình hài cơ bản

 

 

Mài bóng tượng để đóng kiện gửi khách hàng

 

tượng chúa bằng đá

 

Đóng kiện gỗ đảm bảo vận chuyển đến khách hàng

 

Tượng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Tượng  Thánh Giuse bồng Chúa Giesu bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

3. Vị trí cách sử dụng và bảo quản tượng Chúa Giesu bằng Đá tự nhiên

 

- Tượng Chúa Giesu để tôn thờ vì thế được đặt trên caonơi trang nghiêm.

- Tượng Chúa Giesu được đặt trên cao, cách đất và được đặt trong phòng khách,trên bàn thờ,hướng ra ngoài cửa,không hướng tượng Chúa hướng nhà vệ sinh hay nhà bếp.

- Tượng Chúa Giesu được đặt trên bàn học hoặc bàn làm việc để ban sự bình an,sức khỏe,ban sự chăm ngoan học giỏi và làm việc hiệu quả,đạt kết quả tốt.

- Vị trí đặt tượng: ở trong Nhà thờ, trong nhà ở,ngoài sân,trên xe ô tô,….

- Không để tượng ở những nơi quá nắng hoặc mưa quá nhiều, nhiệt độ thay đổi liên tục vì như vậy sẽ làm biến đổi chất liệu của đá, gây ra những vết rạn nứt, hư hỏng đáng tiếc;

- Không lau chùi tượng bằng các chất hoá học có tính tẩy rửa mạnh, sẽ làm hư hỏng lớp sơn bóng bên ngoài, mất màu sắc tự nhiên của tượng;

 

Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên Đà Nẵngcơ sở chuyên điêu khắc tượng Thiên Chúa, tượng Mẹ hay nhiều loại tượng khác bằng những khối đá tự nhiên,100% tự nhiên với nhiều loại đá khác nhau, rất đa dạng và phong phú: Đá Cẩm Thạch Trắng, Đá Cát Mịn, Đá Cẩm Thạnh Xanh, Đá Cẩm Thạch Cà Rốt, Đá Xanh Ấn Độ, Đá Ngọc Hoàng Long, Đá Vân Gỗ... 

 

Với kinh nghiệm lâu năm,bên cạnh đó chúng tôi ngày một học hỏi những cái mới mẻ và ngày càng phát triển việc điêu khắc sản phẩm của mình để kiệt tác luôn hoàn hảo và luôn đẹp,sắc sảo và có điểm nhấn riêng cho sản phẩm mình làm ra.

 

Phan Thiên chúng tôi cam kết về sản phẩm và dịch vụ của mình:

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Giá cả hợp lý nhất Việt Nam;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;không đúng theo yêu cầu khách hàng đặt.

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng để phục vụ khách cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

 

"Cùng tìm hiểu về Lịch sử Chúa Giesu

 

Giêsu cũng được gọi là Giêsu Kitô, Jesus Christ, hay Gia-tô Cơ-đốc, là một nhà thuyết giáo đã sáng lập và lãnh đạo Kitô giáo vào thế kỉ thứ 1.

Giêsu là người Do Thái. Đối với người đương thời, Giêsu còn được biết dưới tên Giêsu thành Nazareth, hoặc Giêsu con ông Giuse. Từ  "Kitô"  là một danh hiệu của Giêsu, có nghĩa là "người được xức dầu", nhằm chỉ ông là một vị lãnh đạo, chính trị cũng như tôn giáo, được chọn bởi Thiên Chúa.

 

Những gì chúng ta biết được về Giêsu là do được ghi chép trong Thánh Kinh Tân Ước, đặc biệt là trong bốn sách Phúc Âm.

Những nguồn thông tin chính về cuộc đời và những lời dạy của Giêsu là bốn sách Phúc Âm quy điển, đặc biệt là trong Phúc Âm Nhất Lãm,[6][7] mặc dù nhiều học giả cho rằng những văn bản như Phúc Âm Tôma và Phúc Âm Hebrew cũng xác đáng.

 

Trong Hồi giáo, Giêsu  được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa,  người mang lại Injil (Phúc Âm), và là người làm những phép lạ. Hồi giáo cũng xưng nhận Giêsu là Đấng Masih (Messiah), nhưng họ không dạy rằng Giêsu mang đặc tính thần linh.

Hồi giáo dạy rằng Giêsu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh,[13] khác với niềm tin truyền thống của Kitô giáo về cái chết và sự phục sinh của Giêsu.

 

Ngoài ra, Giêsu còn có một số danh xưng khác như "Đấng Tiên tri", "Chúa". Trong Phúc Âm Gioan 14:6 chép: "Đức Chúa Giêsu phán rằng: Thầy là đường, là sự thật và là sự sống, không ai đến được với Chúa Cha mà không qua Thầy".

Theo đức tin Kitô giáo, Giê-su là con Đức Chúa Trời, và được sinh ra trên Trái Đất và chịu đóng đinh, để cứu chuộc nhân loại khỏi tội lỗi, nên Giê-su còn được xưng tụng là Đấng Cứu Thế, Đấng Cứu Rỗi, Cứu Chúa - "Nhưng Thiên Chúa tỏ lòng yêu thương của Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Chúa Cơ Đốc vì chúng ta chịu chết".

 

Trong Kinh thánh Tân Ước, Cuộc đời và tư tưởng của Giêsu được giao giảng lại theo các sách Phúc Âm, ngoài kinh thánh Tân Ước, cuộc đời chúa Giê-su còn có trong thư tín của Thánh Phao Lô được viết trước sách Phúc Âm nhiều thập kỷ, bao gồm nhiều chi tiết quan trọng như "Bữa ăn tối cuối cùng".

 

 Trong Sách Công vụ Tông đồ có đề cập đến các sứ mệnh và các tiên đoán về Giêsu bởi Gioan Tẩy Giả.

Giê-su là một người Do Thái tôn trọng luật pháp Moses (kinh Torah), là nhà thuyết giáo và người chữa bệnh bằng phép mầu, cũng là người thường bất đồng với giáo quyền Do Thái, và cuối cùng, là người bị đóng đinh trên thập tự giá dưới phán quyết của chính quyền Đế quốc La Mã theo ý giáo quyền Do Thái.

Theo đó, Giêsu sinh tại Belem (gần Jerusalem). Mẹ của Giêsu, Maria (Mary), là một phụ nữ đồng trinh đã mang thai bởi quyền năng siêu nhiên của Chúa Thánh Linh. Giuse (Joseph), chồng của Maria, chỉ được nhắc đến trong thời thơ ấu của Giêsu, dẫn đến những suy đoán rằng ông qua đời trước khi Giêsu bắt đầu đi giảng dạy.

 

 Theo các sách Phúc Âm, khi Giêsu sinh ra, các mục đồng được thiên sứ báo tin đã đến thờ lạy và mấy nhà thông thái  từ phương Đông xa xôi, được dẫn dắt bởi một ngôi sao lạ, đã tìm đến để tôn thờ Giêsu.

Phúc Âm Máccô 6:3 ký thuật rằng "Giêsu là con của Maria, anh của Giacôbê, Giuse, Giuđa và Simon". Josephus, sử gia Do Thái, và Eusebius, sử gia Kitô giáo, có nhắc đến Người Công chính như là em ruột của Giêsu.

 

Tuy nhiên, Hieronymus cho rằng Giacôbê chỉ là em họ của Giêsu. Cách giải thích này đặt nền tảng cho truyền thống Công giáo Rôma và Chính Thống giáo Đông phương tin rằng Maria đồng trinh trọn đời.

 

Giêsu được tìm thấy trong một ngôi đền lúc 12 tuổi, được miêu tả bởi James Tissot. Giêsu trải qua thời niên thiếu tại làng Nazareth thuộc xứ Galilea. Chỉ có một sự kiện xảy ra trong thời gian này được ghi lại là khi cậu bé Giêsu theo gia đình lên Jerusalem trong một chuyến hành hương. Bị thất lạc khỏi cha mẹ, cuối cùng cậu bé Giêsu 12 tuổi được tìm thấy trong Đền thờ Jerusalem, đang tranh luận với các học giả Do Thái giáo.

 

Bối  cảnh

Chúa Giê su sinh ra khoảng năm thứ 6 trước công nguyên bởi một người nữ tên là Marie. Ngài đã sống trong một thời kỳ rối loạn : đất nước Palestine bị cai trị bởi người Roma ; những chính đảng và tôn giáo do thái chống đối lẫn nhau : những địa chủ giàu có tìm kiếm những giáo sĩ để chọn lựa những người cộng tác với người chiếm giữ, một sổ khác nghi ngờ quyền lực của họ và sống một cuộc sống khổ hạnh, một số khác nữa.

 

 Những người pharisien, nhấn mạnh ở đời sống tinh thần hơn là nghi lễ, một số khác nữa, nhóm đã chịu phép rửa của Gioan, nhấn mạnh vào việc trở lại, một số còn lại thì chống đối bởi quân đội Roma. Chúa Giêsu đã biết tất cả về trào lưu này, nhưng Ngài đã mở đầu một con đường mới.

 

Cuộc sống và sứ điệp

Ngay từ lúc bắt đầu, Chúa Giê su chữa lành những kẻ tàn tật, què quặt, bại liệt. Đó là dấu chỉ cụ thể của đời sống mới mà Ngài mang đến cho nhân loại.

 

Khi giới thiệu tình yêu Thiên Chúa và tình yêu tha nhân, Ngài cũng giảng dạy hòa bình, công bằng, tha thứ, lòng tốt. Nhưng Chúa Giêsu cũng làm những điều đáng kinh ngạc : Ngài chữa bệnh trong ngày sabbat – ngày mà người ta theo luật Do Thái phải nghỉ ngơi. Ngài nói với hết những người thuộc mọi hoàn cảnh. Tin Mừng mà Ngài mang đến thì dành cho hết mọi người vượt lên trên mọi nghi lễ, mọi lề thói và mọi ranh giới.

 

Hơn nữa, Chúa Giê su đòi hỏi một mối liên hệ riêng tư và đặc biệt với Thiên Chúa Đấng mà Ngài gọi là Cha. Hơn nữa, Chúa Giê su nói rằng Ngài tha thứ. Bởi lẽ chỉ có một mình Thiên Chúa mới có thể tha thứ tội lỗi.

 

Sự kết án và cái chết

Thật là quá đáng : tất cả những người cảm thậý bị đe dọa trong quyền lực tìm kiếm để loại trừ Ngài. Dần dần sự chống đối lớn mạnh và những người đứng đầu Do Thái giáo quyết định đưa Ngài đến cái chết với lí do là phạm thượng. Nhưng Chúa Giêsu được lòng dân chúng.

 

Một âm mưu cuối cùng cũng được sắp đặt. Giu đa, một trong những người thân thiết của Ngài, tham gia vào đó. Sau một  vụ kiện nực cười, Chúa Giêsu đã bị kết án tử hình với sự tiếp tay của Phongxio Philatô, quan thống đốc Rôma cai trị ở đây.

 

Bắt đầu cuộc Khổ nạn của Chúa Giêsu : trước tiên Ngài bị đánh, sau đó bị cười nhạo ( người ta đặt lên đầu Ngài một vòng gai bởi vì Ngài đã nói mình là vua), bị kết án vác thập tự giá cho đến nơi hành hình, và cuối cùng bị đóng đinh trên cây thập giá mà người ta dựng lên sau đó.

 

Khổ hình thật là tàn bạo. Đó là sự trừng phạt dành riêng cho những nô lệ và nhưng kẻ chống đối chính trị. Ngài chết, bị các môn đệ bỏ rơi, ngoại trừ Marie, Gioan và một vài phụ nữ."

(Nguồn sưu tập: Internet)

 

Phan Thiên chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất,vì thế chúng tôi luôn lắng nghe,học hỏi những kinh nghiệm đóng góp từ khách hàng để làm nên những bức tượng đẹp nhất. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng Cơ sở điêu khắc Đá Tự Nhiên ngày càng phát triển và mong muốn được lan tỏa những kiệt tác của mình cho khách hàng trong và ngoài nước để nhiều người, nhiều nước trên thế giới sẽ biết đến làng nghề truyền thông Làng Đá Non Nước Đà Nẵng.

 

>> Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Thiên Đà Nẵng

>> Tượng Đức Mẹ bằng Đá : Mẫu đẹp, giá tốt tại xưởng

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline1: 0935 19 1688

Hotline2: 0939 68 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Lô 28,29,30,31 đường Trương Gia Mô (ngã tư), P.Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: Lô 23 Khu Nam Hoà Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0935.19.1688 hoặc 0939.68.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm tượng đá mỹ nghệ bền đẹp, điêu khắc tinh xảo và hợp phong thuỷ! Bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"