Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Rồng Đá Phong Thủy - Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

ngay_dang 19/09/2021 ngay_dang Loại Tin Tức: Giới thiệu Sản phẩm

Tượng Rồng Đá Phong Thủy - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy - Trong phong thủy, hình ảnh Rồng đá là một con vật linh thiêng đứng đầu và mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó có thể hô mưa gọi gió, giúp cho mùa màng bội thu. Vậy nên, tượng Rồng đá thường được đặt tại những vị trí trang trọng, linh thiêng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Vậy ý nghĩa và cách đặt tượng Rồng đá như thế nào để nó phát huy tác dụng tốt nhất? Hãy cùng Phan Thiên chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn cùng bạn tượng rồng để trưng bày.

 

Tượng Rồng Đá - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy

 

Tượng Rồng Đá được sản xuất tại Phan Thiên

 

1.  Ý nghĩa của tượng Rồng Đá:

 

Ngày xưa, Rồng là tượng trưng cho Đức Vua – người có quyền lực tối cao, nên trong tất cả các vật dụng thuộc về Đức Vua như long bào, ngai vàng, cung điện đều được chạm trổ hoặc thêu hình Rồng và chỉ Đức Vua mới được sử dụng biểu tượng Rồng. Rồng là tượng trưng của sức mạnh và là con vật có thể kết nối trời đất, vừa có thể bay trên mây lại có thể ở dưới nước.

 

 

Mẫu tượng rồng đá phong thủy để bàn bằng đá ngọc xanh Pakistan (cao 41cm)

 

tượng rồng đá tự nhiên

 

Mẫu tượng Rồng đá cẩm thạch trắng tự nhiên dài 2.7m

 

-  Biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh, Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

 

-  Biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.

 

-  Rồng đá mang lại tài lộc cho gia đình: Bày trí rồng đá trong nhà sẽ mang lại cho gia đình một nguồn sinh khí mạnh mẽ. Đặc biệt với gia đình kinh doanh, giúp mang tài lộc, tiền tài đến với gia đình đó.

 

-  Rồng đá có tác dụng xua tan những khí xấu, giải trừ kẻ tiểu nhân. Nếu đặt tượng rồng đá ở nhà thì kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây chuyện.

 

-  Có ý nghĩa gia tăng quyền uy cho gia chủ: Bày trí con rồng đá còn có ý nghĩa gia tăng quyền lực, củng cố quyền uy, chống lại những lời gièm pha.

 

-  Rồng đá biểu hiện cho sự may mắn trong tình duyên và hôn nhân.

 

-  Ngoài ra, Rồng còn là một linh vật may mắn cho phụ nữ độc thân: Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, phụ nữ sống độc thân một mình sẽ tạo ra năng lượng toàn âm, trong căn nhà nếu phản ánh quá nhiều năng lượng âm sẽ khiến phụ nữ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời. Vì vậy, trong trường hợp này, Tượng linh vật Rồng sẽ giúp cân bằng năng lượng trong nhà.

 

2.  Cách bài trí tượng Rồng đá trong thủy để phát huy tối đa công dụng:

 

Tượng Rồng Đá - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy

 

Tượng Rồng bằng đá cẩm thạch trắng trong xanh tự nhiên, nguyên khối

 

-  Nên đặt tượng Rồng ở hai bên của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ. Bởi khi bố trí tượng linh vật Rồng như vậy là cách thể hiện quyền uy của người đứng đầu, là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh những điều tiếng thị phi.

 

-  Đặt rồng đá hướng về cửa chính hay cửa sổ có ý nghĩa hút tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn cho gia đình.

 

-  Rồng thích hợp đặt ở nơi hướng về sông hoặc biển: Cách đặt này giúp tăng thêm vượng khí, đặt trên bệ cửa sổ hay ban công, gáy hướng về phía biển hay sông, như thể một đôi rồng vừa bay lên khỏi mặt biển, về mặt phong thủy cách bố trí này có thể mang lại sự thịnh vượng.

 

-  Nếu trong và ngoài nhà đều không có hướng quay về song hoặc biển thì nên đặt tượng Rồng quay về hướng Bắc: nguyên nhân chủ yếu là do phía Bắc là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như Rồng.

 

3.  Những điều cần tránh khi mua tượng Rồng đá:

 

Tượng Rồng Đá - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy

 

Tượng Rồng đá được điêu khắc tại Phan Thiên

 

-  Không đặt tượng Rồng đá sau lưng người ngồi: việc đặt tượng Rồng sau lưng người ngồi là một điều kiêng kị, bởi vì nếu đặt tượng Rồng ở vị trí này sẽ tạo hiệu ứng vương quyền hay quyền lực bị lấn áp hay khống chế. Điều này không tốt cho việc sử dụng lợi ích phong thủy.

 

-  Không đặt tượng Rồng đá đối diện người ngồi: điều này có nghĩa là Rồng đang chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị trí này đều gây bất lợi cho người phải ngồi đối diện với hình tượng ấy.

 

-  Rồng không thích hợp đặt hướng về phòng ngủ của trẻ con vì như vậy không chỉ khiến trẻ nhỏ hoảng sợ mà về phong thủy học còn tạo ảnh hưởng tiêu cực.

 

-  Rồng tuy là con vật cát tường nhưng vì nó là loài mãnh thú có khả năng khắc chế mạnh nên không có lợi cho những người tuổi Tuất. Vì vậy, những ngươi đứng đầu văn phòng hay công ty là người tuổi Tuất thì không nên bài trí hình con rồng.

 

4. Tại sao nên chọn mua tượng Rồng đá tại Phan Thiên:

 

Tượng Rồng Đá - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy

 

Cặp Tượng Rồng Đá tại Phan Thiên (dài 2,2m)

 

Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên Đà Nẵng là cơ sở chuyên cung cấp, bán sỉ, lẻ các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ các loại lớn nhỏ : Vật phẩm phong thuỷ, Trang Sức, Đồ trang trí, Nội thất nhà cửa, Tượng động vật, Tượng thần thánh loại lớn…cho tất cả các Khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Một vài hình ảnh điêu khắc về tượng Rồng đá:

 

tượng rồng đá tự nhiên

 

Điêu khắc tượng Rồng từ khối đá tự nhiên và nguyên khối tại Phan Thiên

 

tượng rồng đá tự nhiên

 

Hình ảnh ra Phôi cơ bản tượng Rồng đá để tiến hành điêu khắc chi tiết

 

tượng rồng đá tự nhiên

 

Hình ảnh người thợ đang điêu khắc tượng Rồng đá tại Phan Thiên

 

Tượng Rồng Đá - Ý Nghĩa và Cách Đặt Vị Trí trong Phong Thủy

 

Hình Tượng Rồng Đá bằng đá quay đầu hay để ở Lăng Mộ

 

Làng đá Non Nước Đà Nẵng là một trong những làng nghề lâu đời , nổi tiếng trong và ngoài nước chuyên về tạo các tượng bằng đá. Phan Thiên là cơ sở đã tồn tại lâu đời tại Làng đá, vì thế chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm một, từ nguồn gốc đá ,loại đá, màu sắc, trọng lượng…và ý nghĩa của mỗi sản phẩm mang lại.

 

Sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

-  100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

-  Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

-  Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

-  Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

-  Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

-  Chi phí hợp lý, phải chăng;

-  Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

-  Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

Cơ sở điêu khắc đá Phan Thiên chúng tôi chuyên về nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước phù hợp phong thủy, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0935 19 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Lô 29, 30, 31 đường Trương Gia Mô (ngã tư), P.Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Cửa hàng: Lô 23 B2-83 Khu Nam Hoà Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0935.19.1688để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm tượng đá mỹ nghệ bền đẹp, điêu khắc tinh xảo và hợp phong thuỷ! Bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"