Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

ngay_dang 03/12/2019 ngay_dang Loại Tin Tức: Giới thiệu Sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối - Tượng Phật Di Lặc với nu cười tươi tắn, hiền từ luôn mang đến cho Gia Chủ sự may mắn, bình an và tài lộc. Nếu bạn đang cần tìm hiểu và lựa mua Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối đẹp sắc sảo, tinh tế, một bức tượng có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Phan Thiên. Với kinh nghiêm nhiều năm, lành nghề trong lĩnh vực sản xuất Tượng Phật Di Lặc. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm của mình tạo ra sẽ làm hài lòng tất cả Khách Hàng.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Điêu khắc Tượng Di Lặc tại Phan Thiên

 

1. Giới thiệu về Tượng Phật Di Lặc:

 

Với xu hướng hiện nay, Tượng điêu khắc hình Phật bằng Đá đang được nhiều người ưa chuộng và thích thú bởi BỀN ĐẸP & TỰ NHIÊN, không bị hư hỏng hay phai màu theo thời gian. Nhiều gia đình, nhiều người có quan niệm vừa để thờ vừa để trang trí cho đẹp và hơn nữa để cầu bình an đến với tại gia đình mình.

 

Phật Di Lặc mang một ý nghĩa đặc biệt đó là mang lại sự vui tươi, hạnh phúc viên mãn, khỏe mạnh, tài lộc và sự may mắn, bình an. Vì thế, đối với những người theo đạo Phật hoặc yêu mến tượng Phật này đều mong muốn  chưng một bức Tượng Di Lặc tại Nhà, tại nơi làm việc hoặc những nơi trang nghiêm để thờ cúng và ngắm nhìn.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc ngồi trên Đài Sen tại Phan Thiên

 

Tại Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Tự Nhiên Phan Thiên chúng tôi, các nghệ nhân trong nghề điêu khắc đồ đá với kinh nghiệm lâu năm đã dựa trên những điểm nổi bật và riêng biệt của Phật Di Lặc để điêu khắc ra những pho tượng Phật một cách tỉ mỉ, kĩ càng, tạo ra những bức tượng Phật với một cơ thể khỏe mạnh, mập mạp, hiền hòa, miệng luôn tươi cười và chiếc áo hở bụng căng tròn phô cả rốn.

 

2. Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc theo phong thủy:

 

Phật Di Lặc mang một ý nghĩa vô cùng to lớn mà nhiều người vẫn còn chưa biết. Sau đây Phan Thiên xin giới thiệu một vài ý nghĩa nổi bật nhất của Tượng:

 

- VUI TƯƠI, MAY MẮN: Tượng Phật Di Lặc với nụ cười tươi tắn, vui vẻ, sảng khoái luôn mang đến cho Gia Chủ cảm giác phấn chấn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Trong tất cả các bức tượng Phật, có lẽ không có ai cười tươi như Phật Di Lặc, đó chính là nét đặc trưng và độc đáo nhất của Tượng. Cứ vui lên đi, mọi chyện rồi sẽ tốt đẹp, vui vẻ mà sống mà hưởng thụ rồi may mắn sẽ đến phải không nào?

 

Chính vì sự "vui tươi và may mắn" mà các bạn để ý, các cửa hàng bán hàng hay chưng các bức tượng Phật nhỏ trên bàn, tại quầy Lễ Tân vô cùng phổ biến!

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Phật Di Lặc Vác Cành Đào kích thước nhỏ tại Phan Thiên

 

- SỨC KHOẺ: Chắc chắn rồi! Phật Di Lặc luôn được điêu khắc với thân hình mập mạp, to khoẻ, với cái bụng vô cùng bự lòi luôn cả rốn. Mong muốn cho tất cả gia đình đều có một sức khoẻ tốt, một thân hình rắn chắc và vạm vỡ. Bởi có sức khoẻ thì mới có tất cả.

 

- TÀI LỘC: Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền hoặc trên tay cầm đồng tiền, chân giẫm lên thỏi tiền... với ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc trong công việc, tiền tài cũng như đường công danh. Chưng tượng Phật này trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp chi công việc kinh doanh thịnh vượng, tiền vào như nước , muốn gì được nấy, làm ăn hưng phát.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Phật Di Lặc chân giẫm lên bao tiền, tay cầm thởi bạc tại Phan Thiên

 

- BÌNH AN, GIA ĐÌNH ẤM NO HẠNH PHÚC:  Phật Di Lặc còn giúp cho gia chủ có một cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc. Con đàn cháu đống, con cái khoẻ mạnh, yêu thương nhau. Gia đình luôn rộn rã tiếng cười.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Phật Di Lặc Ngũ Phúc tại Phan Thiên

 

Một vài ý nghĩa đặc trưng riêng của mỗi tượng Di Lặc:

- Tượng Phật Di Lặc ôm phiến đá tượng trưng cho niềm vui,phấn khởi,chan hòa,sự hòa thuận và may mắn.

- Tượng Phật dưới cây tùng mang ý nghĩa sâu sắc về giữ sự bình an,xua đuổi ma tà,sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

- Tượng Phật Di Lặc cùng với đám trẻ nô đùa mang ý nghĩa của sự vui tươi,con cháu đùm đề,gia đình ấm no,hạnh phúc.

- Tượng Phật Di Lặc nâng thỏi vàng, kéo bao tiền tượng trưng cho tài lộc, làm ăn phát đạt.

 

 

Hình ảnh Phật Di Lặc kéo Bao Tiền đang điêu khắc chưa hoàn thiện tại Phan Thiên

 

HÌNH ẢNH TƯỢNG DI LẶC TẠI PHAN THIÊN:

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Cẩm Thạch Trắng tay cầm thỏi vàng, chân giẫm lên thỏi vàng tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Ngọc Xanh Parkistan tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên

 

Tượng Phật Di Lặc Vác Thỏi Vàng tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc Tay cầm Thỏi Vàng tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc nằm tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc ngồi Đài Sen tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Tượng Phật Di Lặc Tay cầm Thỏi Vàng bằng Đá Cẩm Thạch Trắng tại Phan Thiên

 

3. Cách đặt và vị trí phù hợp đặt tượng Phật:

 

Tượng Phật Di Lặc nên được đặt ở đâu? Cách đặt tượng Phật như thế nào cho phù hợp và đúng cách? Câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm đến, cách đặt tượng Phật Di Lặc như thế nào cho đúng và mang nhiều tài lộc may mắn đến cho gia đình, nơi làm việc. Phan Thiên chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu các cách đặt tượng phật di lặc theo đúng phong thuỷ dưới đây:

 

- Đặt tại các nơi kinh doanh, làm việc để Phật Di Lặc mang tới tài lộc,công việc hiệu quả và đạt được nhiều thành công.

 

Trưng bày tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, gia đình được an lạc, thái hòa.

 

 -Không đặt tượng Phật hướng về phía nhà bếp hoặc nhà vệ sinh vì không thể hiện sự tôn kính, cả nhà để ý để không đặt nhầm các vị trí không tốt khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mình nhé.

 

 -Theo phong thủy, người ta thường đặt tượng Phật trên cao cách mặt đất 1 mét và hướng ra phía cửa để gắn kết tình cảm hàng xóm láng giềng, tài lộc vào nhà và đặc biệt là khách đến thăm nhà sẽ có nhiều thiện cảm, vui vẻ và tình cảm với gia đình hơn.

 

- Đặt tượng Phật tại nơi làm việc hay trên bàn học sẽ giúp chúng ta thuận lợi về đường công danh và học tập.Với nụ cười hiền hậu và tươi vui của Phật giúp chúng ta cảm thấy bớt căng thẳng và mệt mỏi, bớt đi sự âu lo muộn phiền.

 

- Như tất cả chúng ta đều thấy, trên tất cả các xe hầu hết mọi người đều trưng tượng Phật Di Lặc trên xe để giúp tài xế lái xe của mình một cách bình an, tránh tai nạn.

 

4. Cách làm nên tượng Phật Di Lặc tại Cơ Sở điêu khắc tượng đá tự nhiên Phan Thiên:

 

Cơ sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên nằm ngay trong Làng nghề Non Nước Đà Nẵng, một trong những làng nghề truyền thống phát triển lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm ra dưới bàn tay lành nghề của các Thợ Đá nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề. Chính vì điều này, đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho các sản phẩm nơi đây, khiến bạn bè trong và ngoài nước vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

 

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Điêu khắc tượng Di Lặc thực tế tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh Điêu khắc tượng Di Lặc thực tế tại Phan Thiên

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên

 

Hình ảnh Điêu khắc tượng Di Lặc thực tế tại Phan Thiên

 

phật di lặc bằng đá tự nhiên

 

Hình ảnh Điêu khắc tượng Di Lặc thực tế tại Phan Thiên

 

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Hình ảnh các Khối Đá Tự Nhiên tại Cơ Sở Điêu Khắc Phan Thiên

 

Một vài điểm nổi bật về Phật Di Lặc:

 

Di-lặc hay Di Lặc  là một vị Bồ Tát hay là Chuyển luân thánh vương, là Phật vị lai. Trong Phật giáo Tây Tạng, bồ tát Di-lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Trong Phật giáo Trung Hoa, từ thế kỷ 10, hòa thượng Bố Đại được xem là hiện thân của Di Lặc. Theo kinh điển Phật giáo, Di Lặc là vị Phật sẽ xuất hiện trên Trái Đất, đạt được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật.


 Phật Di Lặc sẽ là vị Phật kế tiếp Đức Phật lịch sử Thích Ca Mâu Ni. Cõi giáo hóa của Bồ Tát hiện nay là nội viên của cõi trời Đâu-suất (sa. tuṣita).
 Bồ Tát Di-lặc được tiên tri sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng hàng trăm triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã hoàn toàn bị loài người lãng quên.


Sự tích về Phật Di Lặc được tìm thấy trong các tài liệu kinh điển của tất cả các tông phái Phật giáo (Nguyên thủy, Đại thừa, Kim cương thừa), và được chấp nhận bởi hầu hết các Phật tử như là một sự kiện sẽ diễn ra khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên Trái Đất, và Bồ Tát Di-lặc sẽ là bậc giác ngộ Pháp và thuyết lại cho chúng sinh, tương tự như những vị Phật lịch sử đã làm trong quá khứ.


Nếu năm đức Phật xuất hiện trên Trái Đất được xem là hóa thân của Ngũ Phật thì Bồ Tát Di-lặc được xem như hóa thân của Thành sở tác trí (xem Phật gia, Ngũ trí).
Phật Di Lăc chỉ giáng sinh sau một thời gian rất dài về sau, khi Phật Pháp đã hoàn toàn bị loài người lãng quên.  Tuy nhiên trong quá khứ, một số người đã tự xưng mình là Phật Di Lặc giáng thế để thực hiện các mưu đồ chính trị. 


Năm 689, Võ Tắc Thiên đã hạ lệnh cho Pháp Lãng ngụy tạo Đại Vân Kinh, cho rằng Võ Hậu là Di-lặc hạ sanh.
 Khoảng năm 713-755, Vương Hoài Cổ cũng tự xưng là Tân Phật (Phật Di-lặc) rồi khởi binh làm loạn.
Năm 1022-1063 đời Bắc Tống, Vương Túc thống lãnh giáo đồ Di-lặc làm phản ở Bối Châu...


Trong tranh hay tượng, Di-lặc ngồi trên mặt đất, biểu tượng sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh


 Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, khách sạn, nhà riêng, chùa chiền.
Trong tranh tượng, Phật Di Lặc thường ngồi trên ngai vàng, chân bắt chéo hoặc đặt xuống sàn, với hàm ý sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Ở những hình ảnh ban đầu, Di Lặc được mô tả như một vị hoàng tử thanh mảnh, tuấn tú, thường mặc trang phục hoàng gia Ấn Độ.


Tại Trung Quốc, Bồ Tát Di Lặc hay được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra, trẻ con đeo xung quanh.
Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng Túi Vải), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. 


Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, ngủ nghỉ tùy chỗ, thường dùng một cây gậy, quẩy một túi vải để đựng những vật người cúng dường.  Ông được khâm phục vì có tài tiên tri thời tiết nắng mưa. Trước khi viên tịch, Hòa Thượng nói bài kệ:


"Di Lặc, chân Di Lặc
Phân thân trăm nghìn ức
Thường hiện cho người đời
Người đời không ai biết"
Phật Di Lặc trong Phong thủy


Còn gọi là "Phật Cười", Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.  Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.


Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

(Nguồn sưu tập: Internet)


Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên và Nguyên Khối

 

Phật Di Lặc Cười Tươi tại Phan Thiên

 

Phan Thiên luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, mẫu mã tại cơ sở điêu khắc của chính mình. Hơn nữa, dựa vào bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ nghệ nhân điêu khắc đầy kinh nghiệm,với mắt thẩm mỹ tại cơ sở của chúng tôi đã làm nên sự nổi bật và khác biệt giữa các sản phẩm làm ra với các cơ sở khác ngoài thị trường. Giá cả hợp lý, phải chăng,có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng.

 

Việc lựa chọn Tượng Phật Di Lặc để mang tài lộc và sự ấm no, hạnh phúc và may mắn đến cho gia đình, nơi làm việc là việc rất cần thiết. Và theo xu hướng hiện nay, người ta chọn lựa tượng Phật này rất nhiều vì mang nhiều ý nghĩa. Cùng Phan Thiên chúng tôi lựa chọn ngay sản phẩm tượng Phật Di Lặc để rước may mắn tài lộc về nhà mình nhé.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá Tự Nhiên

 

Phan Thiên - Chuyên điêu khắc tượng Di Lặc đẹp nhất Đà Nẵng

 

"Cơ sở Điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng PHAN THIÊN luôn cam kết  100% đá tự nhiên & nguyên khối, bền đẹp, tinh xảo và giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam!"

 

Xin chân thành cảm ơn!

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Sản phẩm bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0939 68 1688

Facebook: Facebook.com/DaMyNghePhanThien

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Làng đá Non Nước, P.Hoà Quý ,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: 115 Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0939.68.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm đá mỹ nghệ hợp phong thuỷ. Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại PhanThien.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"