Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Đầu Rộng điêu khắc bằng đá tự nhiên phun nước (RONG-14)

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

Mẫu Tượng Đầu Rồng bằng đá này được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng nhẹ, tự nhiên và nguyên khối dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân, thợ điêu khắc lành nghề của Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên tại Làng đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm thạch trắng mịn;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: Đường kính tròn 68cm, bệ dày 10cm, đầu rồng ra 30cm

Trọng lượng: 150kg

Giá: Liên hệ

 

Xem thêm  >> 20+ Mẫu Tượng Rồng Đá Phong Thuỷ đẹp nhất, giá Gốc tại Xưởng

 

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG RỒNG ĐÁ PHONG THỦY

- Trong văn hóa của người Việt Nam, rồng luôn ở vị trí tối thượng, thể hiện cho quyền uy, sức mạnh tuyệt đối của các đấng Thiên Tử. Rồng cũng đứng đầu trong tứ linh “Long, ly, quy, phụng”.

- Hình ảnh con rồng đã dần dần ǎn sâu vào tâm thức của người Việt. Nhiều nơi ở dải đất hình chữ S cũng có những địa danh gắn với linh vật này như Hà Nội là thủ đô cả nước, với tên gọi đầu tiên Thăng Long ( tức Rồng bay); Vùng Đông Bắc nước ta có Hạ Long (tức Rồng hạ) là một trong những thắng cảnh đẹp nhất cả nước hay Đồng bằng Nam Bộ phì nhiêu được làm nên bởi dòng sông mang tên Cửu Long ( tức Chín rồng).

- Rồng không những là biểu tượng cho xuất xứ nòi giống dân tộc Việt Nam, mà còn là thần linh, chủ của nguồn nước, mang lại sức sống mãnh liệt, làm cho mùa màng tốt tươi.

- Rồng cũng là biểu tượng của sức mạnh, chính vì vậy, các vua chúa đã lấy hình tượng rồng đại diện cho uy lực triều đình. Thời Lê, rồng trở thành bản mệnh của nhà vua và hình tượng rồng được thêu lên tấm áo vua mặc.

- Xoay quanh hình ảnh hai con rồng hướng về quả cầu lửa chính giữa xuất hiện trên các nóc đình, chùa đã từng một thời gây tranh cãi gáy gắt trong giới khoa học. Đa số ý kiến đều cho rằng đó là hình tượng “lưỡng long chầu nguyệt”, biểu tượng cho sự cát tường của người Việt.

 

Xem thêm: >> Tượng Rồng đá Phong thuỷ - Ý nghĩa, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

 

Tại sao chọn Tượng Rồng Phong thuỷ bằng đá tự nhiên nguyên khối? 

 

Các linh vật hay vật phẩm trong phong thuỷ chỉ mang lại tác dụng tốt khi mà nguyên vật liệu được tạo ra phải từ tự nhiên, nguyên thuỷ và phải tồn tại một thời gian dài từ vài trăm năm đến vài nghìn, vài triệu năm thì càng tốt và đặc biệt tránh dùng nhựng nguyên liệu được tạo ra từ quá trình chế biến "nhân tạo", do tác dụng bởi các yếu tố bên ngoài như nấu, đúc, đốt chảy, tạo khuôn,...

 

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."