Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Bán Thân Nữ Thần Venus bằng đá tự nhiên (CD-06)

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

Tượng Bán Thân Nữ Thần Venus bằng đá được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng mịn đẹp, tự nhiên và nguyên khối dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân, thợ điêu khắc lành nghề của Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên tại Làng đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng.

 

Tượng nghệ thuật, chân dung người nổi tiếng bằng đá đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn thay vì tượng bằng đồng, gỗ hay thạch cao như trước. Tượng Chân Dung bằng đá ngoài ưu thế về độ bền chắc, vẻ đẹp tự nhiên nó còn thể hiện được cái hồn của pho tượng qua thời gian.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm thạch trắng mịn loại đẹp

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: Cao 45cm

Trọng lượng: 45kg/ tượng bán thân

Giá: Liên hệ

 

Xem thêm: >> Làm Tượng Chân Dung đẹp, nghệ nhân tay nghề cao, giá Gốc tại Xưởng

 

Ý nghĩa Tượng Nữ Thần Venus:

 

Venus là nữ thần trong thần thoại La Mã, và thần Venus được coi như tương đương với nữ thần Aphrodite trong thần thoại Hy Lạp. Venus là vị thần của tình yêu, cái đẹp, tình dục, sinh sản, bảo vệ nữ quyền. Tên của bà được đặt cho Sao Kim


Trong thần thoại La Mã, bà là mẹ của người La Mã qua con trai của bà, Aeneas, người sống sót trong cuộc chiến thành Troy và chạy sang Italy. Julius Caesar cho rằng bà là tổ tiên của mình.

 

Quy trình Điêu khắc Tượng Chân dung bằng đá tự nhiên và nguyên khối cơ bản có các bước như sau:

 

- Bước 1: Tư vấn và Làm Hợp đồng. Trao đổi yêu cầu của khách hàng và báo giá để tiến hành làm Hợp đồng, thời gian, kích thước, loại đá,...

 

- Bước 2: Đắp mẫu tượng bằng đất sắt. Đắp mẫu tượng bằng đất sắt theo hình ảnh khách hàng cung cấp. Khách hàng sẽ cung cấp nhiều hình ảnh tại các thời điểm khác nhau nhưng sẽ chọn một bức ảnh chính để tiến hành dựa vào đắp mẫu, cũng như sẽ đắp mẫu ở thời điểm tuổi của tượng là bao nhiêu (thường là lúc khoảng 60 tuổi để tượng để đẹp và trang nghiêm). Trong quá trình đắp mẫu khách hàng góp ý để hoàn thiện mẫu đất sắt. (Đối với tượng đã làm và không thay đổi đáng kể sẽ không cần làm bước và bước 3 này thì giá thành sẽ giảm lại)

 

- Bước 3: Đỗ thạch cao mẫu tượng. Đỗ thạch cao mẫu đất sắt đã duyệt, đất sắt dễ tạo mẫu nhưng nhược điểm là để lâu ngày sẽ bị khô và nứt nên cần đỗ thạch cao để giữ cho mẫu được lâu trong quá trình điêu khắc đá không bị hư giữ được nguyên mẫu của bức tượng đá duyệt.

 

- Bước 4: Điêu khắc trên đá. Dựa vào mẫu thạch cao thợ điêu khắc sẽ tiến hành điêu khắc đảm mẫu theo mẫu chuẩn nhất có thể, khách hàng cũng sẽ góp ý để hoàn thiện mẫu tượng trên đá.

 

- Bước 5: Bàn giao tượng cho khách. Khách có thể đến nhận trực tiếp hoặc Phan Thiên sẽ tiến hành gửi tận nơi cho khách hàng, nhận tượng và thanh toán số tiền còn lại.

 

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

>> Top 20+ Mẫu Tượng Chân dung Nghệ thuật bằng đá đẹp

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."