Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Đài phun nước bằng đá trụ đầu sư tử (DAI-38)

Hình ảnh sản phẩm:

Miêu tả sản phẩm:

Đài Phun Nước bằng đá cà rốt và thành hồ được điêu khắc bằng đá Sa thạch tự nhiên nguyên khối dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân tại Xưởng Đá Mỹ nghệ Phan Thiên và chúng tôi nhận thi công, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, giao hàng ra nước ngoài.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Sa thạch màu xám;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: tổng cao 193cm, thành hồ 203cm cao 44cm

Giá: Vui lòng Liên hệ!

 

Các Đài Phun nước này có thể hút nước từ bể hoặc hút nước trong hủ của Đài phun nước và để máy bơm trong đó, thò đường dây điện ra để cắp vào ổ điện là hoạt động.

 

Đá Mỹ nghệ Phan Thiên là Cơ sở chuyên điêu khắc các sản phẩm đá kiến trúc như Đài Phun Nước bằng đá, Đèn Đá, Đá kê chân cột nhà gỗ, Lavabo đá,... và các sản phẩm Tượng Phật Đá, Tượng đá Công Giáo, tượng linh vật và các tượng đá Mỹ nghệ đa dạng khác tại Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng. Sản phẩm tại cơ sở chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công từ đá tự nhiên, nguyên khối với tính thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

 

>> Đài Phun Nước bằng đá đẹp cho sân vườn và công ty

Đài Phun Nước bằng đá được điêu khắc từ đá tự nhiên và nguyên khối, các bộ phận đĩa và thân trụ là rời nhau và có khớp âm dương (lồi lõm) để có thể đặt lên nhau vững chắc và không bị ngã, vì là đá nên rất chắc chắn!

 

Hệ thống phun nước được thiết kế từ bể chứa (hồ xung quanh) để hút lên và tràn xuống tuần hoàn với nhau không cần phải hút nước từ lòng đất, đặc biệt đối với các đài nhỏ (có chiều cao dưới 1,8m) hoặc phun nước ít thì có thể hút trực tiếp từ trong hủ dưới của phần đài phun nước mà không cần làm thành hồ xung quanh để chứa nước nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt và di dời đi các vi trí trong khuôn viên nhỏ hoặc trong khu vực bên trong ngôi nhà, nhà hàng hoặc công trình. Xem thêm bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm:

Xem thêm: >> 50 Mẫu Đài Phun Nước bằng đá đẹp, giá xưởng, giao hàng toàn quốc

Đặc biệt! Chúng tôi nhận điêu khắc theo mẫu mã và kích thước riêng của khách hàng!

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."