Đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng - PHAN THIÊN

Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57)

Hình ảnh sản phẩm:

Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57) Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57) Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57)
Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57)
Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57)
Tượng Phật Di Lặc bằng đá (DL-57)

Miêu tả sản phẩm:

Mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng đá này được điêu khắc bằng đá Cẩm thạch trắng mịn, tự nhiên và nguyên khối dưới đôi tay lành nghề, điêu luyện của Nghệ nhân, thợ điêu khắc lành nghề của Xưởng điêu khắc Đá Mỹ nghệ Phan Thiên tại Làng đá Mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng.

 

Thông tin sản phẩm:

Loại đá: Đá Cẩm Thạch Trắng Mịn;

Nguồn gốc: Đá nguyên khối, tinh khiết tại Việt Nam;

Kích thước mẫu: Tượng ngang 1,1m cao 68cm sâu 55cm;

Trọng lương: 400 kg;

Nơi sản xuất: Làng đá Non nước - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng;

Giá: Vui lòng Liên hệ!

 

Xem thêm: >> 60+ Mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng đá đẹp nhất, được thờ nhiều

 

Tượng Phật Di Lặc với nụ cười tươi tắn, hiền từ lâu đã là biểu tượng của sự may mắn, bình an và tài lộc đối với những người trưng, thờ tượng Phật Di lặc. Tượng Phật Di Lặc có những ý nghĩa chính sau đây:

 

- Vui tươi, may mắn: Tượng Phật Di Lặc với nụ cười tươi tắn, vui vẻ, sảng khoái luôn mang đến cho Gia Chủ cảm giác phấn chấn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Trong tất cả các bức tượng Phật, có lẽ không có ai cười tươi như Phật Di Lặc, đó chính là nét đặc trưng và độc đáo nhất của Tượng. Cứ vui lên đi, mọi chyện rồi sẽ tốt đẹp, vui vẻ mà sống mà hưởng thụ rồi may mắn sẽ đến phải không nào?
Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Ngài luôn gieo rắc niềm vui cho những nơi mà mình đi qua.


- Sức khoẻ: Chắc chắn rồi! Phật Di Lặc luôn được điêu khắc với thân hình mập mạp, to khoẻ, với cái bụng vô cùng bự lòi luôn cả rốn. Mong muốn cho tất cả gia đình đều có một sức khoẻ tốt, một thân hình rắn chắc và vạm vỡ. Bởi có sức khoẻ thì mới có tất cả.


- Mang lại Tài lộc cho gia chủ: Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền hoặc trên tay cầm đồng tiền, chân giẫm lên thỏi tiền... với ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc trong công việc, tiền tài cũng như đường công danh. Chưng tượng Phật này trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp chi công việc kinh doanh thịnh vượng, tiền vào như nước , muốn gì được nấy, làm ăn hưng phát.

 

- Bình an, gia đình ấm no hạnh phúc, công ty ngày một phát triển: Phật Di Lặc còn giúp cho gia chủ có một cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc. Con đàn cháu đống, con cái khoẻ mạnh, yêu thương nhau. Gia đình luôn rộn rã tiếng cười.

 

Xem thêm: >> Ý nghĩ Tượng Phật Di Lặc bằng Đá, Cách đặt và Bảng giá tại Xưởng

 

Cơ sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên nằm ngay trong Làng nghề Non Nước Đà Nẵng, một trong những làng nghề truyền thống phát triển lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm ra dưới bàn tay lành nghề của các Thợ Đá nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề. Chính vì điều này, đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho các sản phẩm nơi đây, khiến bạn bè trong và ngoài nước vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

 

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

 

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không phải là đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt;

- Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt dưới bàn tay của Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

 

Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC THEO THIẾT KẾ VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG!

 

Xem thêm: >> 200+ Mẫu Tượng Phật Đá đẹp, được thờ phổ biến, giá gốc tại Xưởng

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

Cam kết của chúng tôi!

"Sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, được sản xuất tại Làng đá non nước Đà Nẵng. Hoàn lại tiền 100% nếu như sản phẩm lỗi, thiếu chất lượng."